Giới thiệu

Ngày đăng: 27/05/2020

TOÀN GIA PHÁT
+ Được thành lập bởi các chuyên gia được đào tạo bài bản, có tâm huyết, hoài bão và khát vọng, Toàn Gia Phát nhanh chóng lớn mạnh và trở thành một đơn vị hàng đầu về lĩnh vực Đo đạc – Địa chất và phát triển xây dựng.

+ Là doanh nghiệp có tiềm lực tài chính có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đo đạccông trình, quan trắc lún, nghiêng,đo đạc phục vụ thi công các công trình xây dựng, nhà xưởng, nhà cao tầng,bản đồ địa hình, địa chính, quy hoạch, hồ sơ thửa đất, tư vấn hoàn thiện giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Khảo sát địa chất công trình, tư vấn nền móng. Xây dựng thi công, sửa chữa các công trình dân dụng.Ngoài ra cty Toàn Gia Phát còn nhận được sự quan tâm chiến lược của nhiều công ty, Bộ, Ngành trong nước.

+ TGP mong muốn đem lại cho tất cả khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, đem lại mọi người, mọi gia đình một căn nhà mơ ước, ở đó có đầy đủ tiện nghi, có cây xanh, không khí trong lành. không chỉ đơn thuần Đo đạc – khảo sát địa chất- xây dựng để cho bạn ngôi nhà, mà tiêu chí là xây dựng cho bạn một tổ ấm, một nơi nghỉ ngơi đúng nghĩa. Thấu hiểu, được tư vấn và hỗ trợ khách hàng là niềm vui bất tận của đội ngũ lãnh đạo, chuyên gia và nhân viên của TGP. Tất cả vì một cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn cho mọi người.

+ Việc ra đời Cty TNHH Đo Đạc Xây Dựng Thương Mại Toàn Gia Phát là bước khởi đầu của việc việc thực hiện kế hoạch xây dựng một Tổng Công Ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh đo đạc– địa chất – Xây dựngđược trở thành một trong những Công tycó vị vị thế trong Tp.Hồ Chí Minh nói riêng và việt nam nói chung.
Một số thế mạnh nổi trội của Công ty: được thể hiện ở vị trí đứng đầu về ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh; Công ty có tầm nhìn chiến lược; có tiềm lực tài chính;có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm;Có vị trí văn phòng giao dịch đặt tại số 80/12/26,đường 41,Q8,Tp.HCM. Nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt công ty rất coi trọng tới đội ngũ nhân sự. Hiện nay, Công ty đã tuyển dụng được đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đo đạc được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trong nước.
Bằng sức mạnh trí tuệ, công nghệ hiện đại, vốn và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, Công ty sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất với phương châm thành công của khác hàng là sự thành công của chúng tôi.

+ Công ty Toàn Gia Phát thành lập đội thi công, chuyên thi công các nhà ở, biệt thự, nhà xưởng, văn phòng, chung cư...với bề dày kinh nghiệm qua quá trình tham gia những công trình có qui mô lớn, lực lượng  nhân công ổn định , có tay nghề cao, trang thiết bị thi công chuẩn, tiêu chí về chất lượng, an toàn lao động, vệ sinh công trường cao thể hiện qua các công trình đã thi công. Chúng tôi cam kết đem lại cho quí khách hàng sản phẩm xây dựng đạt tiêu chí sau:


-CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
-ĐẢM BẢO AN TOÀN & VỆ SINH LAO ĐỘNG
-ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ
-BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
-GIÁ THÀNH HỢP LÝ,CẠNH TRANH.

+ Với phương châm hoạt động “ Uy Tín, Chất Lượng Và Hiệu Quả” chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quí vị những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

+ Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng quý khách hàng, hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi. Mọi nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

[Quay lại]

GIỚI THIỆU VỀ TOÀN GIA PHÁT
  CÔNG TY TNHH ĐO ĐẠC XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TOÀN GIA PHÁT          
  Nơi đăng ký: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM .
  Địa chỉ: Số 80/12/26 Đường 41 - P.16 - Q.8 - Tp.HCM .
  ĐT: (84-8)39 809 438 - 0908019489 - 0979994457
  Fax: (08)39 809 438.
  Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

    P.DỊCH VỤ: 0908019489
    P.KỸ THUẬT: 0839.809488
    P.KINH DOANH: 0839.809488
    P.CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0979994457
    P.QUẢNG TRỊ VÀ NHÂN SỰ: 0839.809488

 

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

    A. PHÚ ANH: 0908019489
    A. HỒNG: 0903756455
    A.DUY KHÁNH: 0902316776
    A.QUỐC KHÁNH: 0913117088