Tin tức của công ty toàn gia phát

Ngày đăng: 18/01/2019

Công ty TNHH Đo Đạc Xây Dựng   Thương Mại Toàn Gia Phát là một trong những công ty mạnh hàng đầu về đo   đạc công trình, quan trắc nghiêng, lún. Đo vẽ hiện trạng, địa hình...Địa   chất, tư vấn nền móng và thi công cầu đường và các công trình dân dụng, giao   thông thuộc. Đặc biệt trong những năm gần đây, với chiến lược và định hướng   đúng đắn của Ban Lãnh đạo công ty, sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của đội   ngũ kỹ sư và cán bộ công nhân viên giàu nhiệt huyết và giỏi chuyên môn, Công   ty Toàn Gia Phát đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận và toàn thể CBCNV   đang nỗ lực phấn đấu đưa công ty trở thành một trong những công ty hàng đầu   về đo đạc công trình, quan trắc nghiêng, lún. Đo vẽ hiện trạng, địa   hình...Địa chất, tư vấn nền móng. thi công cầu với công nghệ hiện đại, hướng   tới phát triển hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực, trong đó lấy lĩnh vực   thi công cầu và các công trình giao thông làm ngành chủ lực, tạo thế phát   triển bền vững.

Với định hướng dài hạn của Công ty   là "PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG" và   “ Uy Tín, Chất Lượng Và Hiệu Quả”, Công ty   không ngừng đầu tư đổi mới xe, máy, thiết bị máy móc thi công hiện đại, luôn   đi đầu trong việc áp dụng công nghệ thi công tiên tiến và có chính sách đãi   ngộ nhân sự hợp lý. Công ty Toàn Gia Phát cam kết xây dựng những công   trình với chất lượng và thẩm mỹ cao, đạt tiến độ và an toàn... bằng sự đoàn   kết, nỗ lực sáng tạo không ngừng của toàn thể CBCNV của Công ty.

Phát huy những thành tựu đạt được,   đưa Công ty trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về thi công cầu trên cả nước   và phát triển bền vững, bên cạnh việc đầu tư đổi mới thiết bị và công nghệ   tiên tiến, Công ty luôn đề cao yếu tố con người và luôn coi nguồn nhân lực có   chất lượng là một trong những nhân tố quan trọng đưa Công ty phát triển đi   lên và bền vững.

Chính sách về tiền   lương, phụ cấp và bảo hiểm xã hội:

Tất cả CBCNV chính thức của Công   ty Toàn Gia Phát đều được hưởng chế độ đãi ngộ hợp lý về tiền lương và phụ   cấp phù hợp với quy định của pháp luật về lao động và các quy định về tiền   lương và phụ cấp của Công ty.

Toàn bộ CBCNV chính thức của Công   ty được tham gia và hưởng các chế độ về bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế   (BHYT) và bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) theo quy định của pháp luật về lao   động.

Chế độ khen thưởng:

Chế độ khen thưởng của Công ty toàn   Gia Phát gắn liền với kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của tập thể các   bộ phận và kết quả đóng góp của mỗi CBCNV đối với Công ty.

Hằng năm, căn cứ vào kết quả,   thành tích đạt được trong năm của tập thể các bộ phận và của mỗi CBCNV,   Công ty đề nghị các cấp (Nhà nước, Chính phủ, Bộ Giao thông vận tải, Tổng   Công ty XDCTGT 5...) tặng các danh hiệu thi đua cho các tập thể và cá nhân   đạt các thành tích xuất sắc trong năm.

Ngoài ra, hằng năm, CBCNV đều được   thưởng đối với các tập thể và cá nhân tiêu tiểu đạt các danh hiệu thi đua các   cấp, thưởng vào các dịp lễ của đất nước và thưởng tết cuối năm.

Chính sách đào tạo:

Công ty Toàn Gia Phát luôn tạo   điều kiện hợp lý cho CBCNV của Công ty học tập nâng cao trình độ,   nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Căn cứ vào thời gian công tác và đóng góp của   từng CBCNV, Công ty có chính sách hỗ trợ và tạo điều kiện hợp lý cho CBCNV   học tập nâng cao trình độ của mình.

Bên cạnh đó, hàng năm Công ty đều   có chính sách gửi cán bộ chuyên môn nghiệp vụ tham gia các khóa đào tạo   nghiệp vụ ngắn hạn để phục vụ công tác. Tất cả công nhân kỹ thuật của Công ty   hằng năm đều được đào tạo nâng cao tay nghề để nâng bậc lương của mình.

Công ty Toàn Gia Phát khuyến khích   và biểu dương CBCNV chủ động tự học và nghiên cứu tài liệu chuyên môn để phát   triển nghề nghiệp và chuyên môn nghiệp vụ của bản thân mỗi CBCNV.

Toàn bộ CBCNV của Công ty đều có   cơ hội học tập và tự học để phát triển nghề nghiệp với các phương thức học   tập khác nhau như: học tập trung trên lớp khi tham gia các khóa đào tạo,   học tập tại nơi làm việc, tự học...

Các tổ chức chính   trị - xã hội:

Tất cả CBCNV chính thức của Công   ty đều có cơ hội tham gia tích cực vào các tổ chức chính trị - xã hội tại   Công ty (Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên) phù hợp với khả năng của bản   thân mỗi CBCNV.

Tại Công ty Toàn Gia Phát, các tổ   chức chính trị - xã hội: Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các tổ chức   xã hội khác được tổ chức và hoạt động đúng theo quy định của pháp luật và   thường xuyên tổ chức, tham gia và hưởng ứng các hoạt động chính trị, xã hội,   từ thiện, các hoạt động văn hóa, thể thao, văn nghệ và các hoạt động xã   hội khác nhằm tạo không khí thi đua, vui chơi giải trí trong CBCNV của   Công ty.

             

Các tổ chức chính trị - xã   hội tại Công ty là nơi mà mỗi CBCNV tham gia hoạt động phù hợp với khả năng   để học hỏi và tự hoàn thiện mình để phát triển sự nghiệp bản thân và đóng góp   vào sự phát triển bền vững của Công ty.

 

 

[Quay lại]

GIỚI THIỆU VỀ TOÀN GIA PHÁT
  CÔNG TY TNHH ĐO ĐẠC XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TOÀN GIA PHÁT          
  Nơi đăng ký: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM .
  Địa chỉ: Số 80/12/26 Đường 41 - P.16 - Q.8 - Tp.HCM .
  ĐT: (84-8)39 809 438 - 0908019489 - 0979994457
  Fax: (08)39 809 438.
  Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

    P.DỊCH VỤ: 0908019489
    P.KỸ THUẬT: 0839.809488
    P.KINH DOANH: 0839.809488
    P.CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0979994457
    P.QUẢNG TRỊ VÀ NHÂN SỰ: 0839.809488

 

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

    A. PHÚ ANH: 0908019489
    A. HỒNG: 0903756455
    A.DUY KHÁNH: 0902316776
    A.QUỐC KHÁNH: 0913117088