Hướng dẫn ứng viên

Ngày đăng: 25/05/2019

Bạn thân mến!

Công ty TNHH Đo Đạc Xây Dựng Thương Mại Toàn Gia Phát là cty hàng đầu về lĩnh vực Lập dự án xây dựng, khảo sát địa hình, Địa chất công trình, Hoạt động đo đạc bản đồ và sử lý nền móng,Xây dựng các loại nhà... Các kỹ sư và chuyên gia của công ty thuộc nhóm có năng lực nhất (top 10%), đã tốt nghịêp các trường đại học danh tiếng trong nước và trên thế giới, đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn có uy tín về chất lượng.
Đến với chúng tôi bạn sẽ có nhiều cơ hội được làm việc với các chuyên gia giỏi trong nước và trên thế giới và tham gia vào nhiều dự án có quy mô lớn. Nếu bạn quan tâm được làm việc với cty xin thực hiện tốt các chỉ dẫn sau đây:

1- Đọc kỹ các tiêu chuẩn ứng viên: Chúng tôi chỉ nhận người có năng lực thật sự hoặc các tố chất đã trình bày trên website. Người làm việc phải thật sự yêu nghề và tận tâm với công việc. Chúng tôi ưu tiên chọn người đã làm cho các dự án có quy mô lớn, các dự án tuân theo tiêu chuẩn quốc tế hoặc do tư vấn quốc tế thực hiện. Nếu bạn mới ra trường, bạn phải chắc rằng bạn thuộc nhóm 10% các Cử nhân xuất sắc nhất hoặc có năng lực đặc biệt và hoài bão được đứng trong nhóm các tư vấn chuyên nghiệp giỏi nhất. Chúng tôi đánh giá rất cao những tố chất nói trên và sẵn sàng đầu tư để đào tạo bạn trở thành một nhà tư vấn chuyên nghịêp.

2- Lập hồ sơ xin việc: Khi bạn đã chắc mình thỏa mãn các yêu cầu cho một chức danh cụ thể hãy chuẩn bị làm hồ sơ xin việc bao gồm các tài liệu chính sau đây:

  • Đơn xin việc: Hãy đọc kỹ mẫu xin đơn việc và điền vào các chỗ trống trong đơn gửi kèm cùng với các hồ sơ sau đây (5 mục hồ sơ):
  • Bản khai kinh nghiệm chuyên môn: Bạn phải đọc kỹ mẫu lý lịch chuyên môn đính kèm và điền nội dung cần thiết vào những chỗ để trống ( . . . .) được tô khác màu (đỏ hoặc xanh). Để thể hiện đúng kinh nghiệm bạn phải mô tả ngắn gọn và chi tiết quy mô từng công trình bạn đã làm (như tên dự án, thời gian thực hiện, địa điểm, tên chủ đầu tư, cấp công trình, đặc tính kỹ thuật, chiều cao, rộng, v,v, và Tổng mức đầu tư); nội dung công việc cụ thể bạn đã làm cho từng công trình này, chức danh chuyên môn trong dự án, v,v. Sau khi đã điền xong, nhớ xóa các chữ thừa chỉ dùng để hướng dẫn cho ứng viên. Một bản mô tải kinh nghiệm chuyên môn ngắn gọn và súc tích sẽ giúp ích nhiều cho bạn.
  • Dự thảo thỏa ước lao động (theo mẫu): Bạn phải đọc kỹ các nội dung trong thỏa ước lao động mẫu, hiểu rõ các quy định của chúng tôi cho nhân viên, điền bổ sung các thông tin cá nhân. Chúng tôi có thể hỏi thêm về các nội dung này trong quá trình phỏng vấn và có thể yêu cầu bạn học thuộc các yêu cầu này nếu được tiếp nhận.
  • Các câu hỏi sọan sẵn dành cho các kỹ sư trẻ: Bạn hãy cân nhắc kỹ khi trả lời các câu hỏi này. Nó giúp chúng tôi hiểu rõ hơn các khả năng tiềm tàng của bạn và cho bạn thêm cơ hội nếu trả lời tốt. Nó cũng giúp bạn hiểu hơn định hướng chọn người của chúng tôi để bạn tự tin hơn trong quá trình phỏng vấn.
  • Bản khai lí lịch gia đình và phiếu khám sức khỏe: hãy làm theo mẫu bản khai và phiếu khám sức khỏe phổ thông. Bạn có thể nộp sau khi đã có thỏa thuận nhận việc.
                                                                                                  
    Chúc bạn thành công!

 

 

[Quay lại]

GIỚI THIỆU VỀ TOÀN GIA PHÁT
  CÔNG TY TNHH ĐO ĐẠC XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TOÀN GIA PHÁT          
  Nơi đăng ký: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM .
  Địa chỉ: Số 80/12/26 Đường 41 - P.16 - Q.8 - Tp.HCM .
  ĐT: (84-8)39 809 438 - 0908019489 - 0979994457
  Fax: (08)39 809 438.
  Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

    P.DỊCH VỤ: 0908019489
    P.KỸ THUẬT: 0839.809488
    P.KINH DOANH: 0839.809488
    P.CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0979994457
    P.QUẢNG TRỊ VÀ NHÂN SỰ: 0839.809488

 

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

    A. PHÚ ANH: 0908019489
    A. HỒNG: 0903756455
    A.DUY KHÁNH: 0902316776
    A.QUỐC KHÁNH: 0913117088