Nguồn nhân lực công ty

Ngày đăng: 25/05/2019

Công ty TNHH Đo Đạc Xây Dựng Thương Mại Toàn Gia Phát là một trong những công ty mạnh hàng đầu về đo đạc công trình, quan trắc nghiêng, lún. Đo vẽ hiện trạng, địa hình...Địa chất, tư vấn nền móng và thi công cầu đường và các công trình dân dụng, giao thông thuộc. Đặc biệt trong những năm gần đây, với chiến lược và định hướng đúng đắn của Ban Lãnh đạo công ty, sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của đội ngũ kỹ sư và cán bộ công nhân viên giàu nhiệt huyết và giỏi chuyên môn, Công ty Toàn Gia Phát đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận và toàn thể CBCNV đang nỗ lực phấn đấu đưa công ty trở thành một trong những công ty hàng đầu về đo đạc công trình, quan trắc nghiêng, lún. Đo vẽ hiện trạng, địa hình...Địa chất, tư vấn nền móng. thi công cầu với công nghệ hiện đại, hướng tới phát triển hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực, trong đó lấy lĩnh vực thi công cầu và các công trình giao thông làm ngành chủ lực, tạo thế phát triển bền vững.

Với định hướng dài hạn của Công ty là "PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG" “ Uy Tín, Chất Lượng Và Hiệu Quả”, Công ty không ngừng đầu tư đổi mới xe, máy, thiết bị máy móc thi công hiện đại, luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ thi công tiên tiến và có chính sách đãi ngộ nhân sự hợp lý. Công ty Toàn Gia Phát cam kết xây dựng những công trình với chất lượng và thẩm mỹ cao, đạt tiến độ và an toàn... bằng sự đoàn kết, nỗ lực sáng tạo không ngừng của toàn thể CBCNV của Công ty.

Phát huy những thành tựu đạt được, đưa Công ty trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về thi công cầu trên cả nước và phát triển bền vững, bên cạnh việc đầu tư đổi mới thiết bị và công nghệ tiên tiến, Công ty luôn đề cao yếu tố con người và luôn coi nguồn nhân lực có chất lượng là một trong những nhân tố quan trọng đưa Công ty phát triển đi lên và bền vững.

Chính sách về tiền lương, phụ cấp và bảo hiểm xã hội:

Tất cả CBCNV chính thức của Công ty Toàn Gia Phát đều được hưởng chế độ đãi ngộ hợp lý về tiền lương và phụ cấp phù hợp với quy định của pháp luật về lao động và các quy định về tiền lương và phụ cấp của Công ty.

Toàn bộ CBCNV chính thức của Công ty được tham gia và hưởng các chế độ về bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) và bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) theo quy định của pháp luật về lao động.

Chế độ khen thưởng:

Chế độ khen thưởng của Công ty toàn Gia Phát gắn liền với kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của tập thể các bộ phận và kết quả đóng góp của mỗi CBCNV đối với Công ty.

Hằng năm, căn cứ vào kết quả, thành tích đạt được trong năm của tập thể các bộ phận và của mỗi CBCNV, Công ty đề nghị các cấp (Nhà nước, Chính phủ, Bộ Giao thông vận tải, Tổng Công ty XDCTGT 5...) tặng các danh hiệu thi đua cho các tập thể và cá nhân đạt các thành tích xuất sắc trong năm.

Ngoài ra, hằng năm, CBCNV đều được thưởng đối với các tập thể và cá nhân tiêu tiểu đạt các danh hiệu thi đua các cấp, thưởng vào các dịp lễ của đất nước và thưởng tết cuối năm.

Chính sách đào tạo:

Công ty Toàn Gia Phát luôn tạo điều kiện hợp lý cho CBCNV của Công ty học tập nâng cao trình độ, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Căn cứ vào thời gian công tác và đóng góp của từng CBCNV, Công ty có chính sách hỗ trợ và tạo điều kiện hợp lý cho CBCNV học tập nâng cao trình độ của mình.

Bên cạnh đó, hàng năm Công ty đều có chính sách gửi cán bộ chuyên môn nghiệp vụ tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn để phục vụ công tác. Tất cả công nhân kỹ thuật của Công ty hằng năm đều được đào tạo nâng cao tay nghề để nâng bậc lương của mình.

Công ty Toàn Gia Phát khuyến khích và biểu dương CBCNV chủ động tự học và nghiên cứu tài liệu chuyên môn để phát triển nghề nghiệp và chuyên môn nghiệp vụ của bản thân mỗi CBCNV.

Toàn bộ CBCNV của Công ty đều có cơ hội học tập và tự học để phát triển nghề nghiệp với các phương thức học tập khác nhau như: học tập trung trên lớp khi tham gia các khóa đào tạo, học tập tại nơi làm việc, tự học...

Các tổ chức chính trị - xã hội:

Tất cả CBCNV chính thức của Công ty đều có cơ hội tham gia tích cực vào các tổ chức chính trị - xã hội tại Công ty (Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên) phù hợp với khả năng của bản thân mỗi CBCNV.

Tại Công ty Toàn Gia Phát, các tổ chức chính trị - xã hội: Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các tổ chức xã hội khác được tổ chức và hoạt động đúng theo quy định của pháp luật và thường xuyên tổ chức, tham gia và hưởng ứng các hoạt động chính trị, xã hội, từ thiện, các hoạt động văn hóa, thể thao, văn nghệ và các hoạt động xã hội khác nhằm tạo không khí thi đua, vui chơi giải trí trong CBCNV của Công ty.

Các tổ chức chính trị - xã hội tại Công ty là nơi mà mỗi CBCNV tham gia hoạt động phù hợp với khả năng để học hỏi và tự hoàn thiện mình để phát triển sự nghiệp bản thân và đóng góp vào sự phát triển bền vững của Công ty.

[Quay lại]

GIỚI THIỆU VỀ TOÀN GIA PHÁT
  CÔNG TY TNHH ĐO ĐẠC XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TOÀN GIA PHÁT          
  Nơi đăng ký: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM .
  Địa chỉ: Số 80/12/26 Đường 41 - P.16 - Q.8 - Tp.HCM .
  ĐT: (84-8)39 809 438 - 0908019489 - 0979994457
  Fax: (08)39 809 438.
  Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

    P.DỊCH VỤ: 0908019489
    P.KỸ THUẬT: 0839.809488
    P.KINH DOANH: 0839.809488
    P.CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0979994457
    P.QUẢNG TRỊ VÀ NHÂN SỰ: 0839.809488

 

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

    A. PHÚ ANH: 0908019489
    A. HỒNG: 0903756455
    A.DUY KHÁNH: 0902316776
    A.QUỐC KHÁNH: 0913117088